บริษัท รับสร้างบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน สร้างบ้าน สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านขอขอบคุณผู้สนับสนุนงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021

29
พ.ย.
2564

 

 

จบไปแล้วสำหรับงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 24-28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

โดยงานนี้ถือเป็นมหกรรมงานสร้างบ้าน ที่เป็นเหมือนพื้นที่ให้ผู้บริโภคที่อยากสร้างบ้านได้มาพบเจอกับบริษัทผู้ให้บริการรับสร้างบ้านโดยตรง จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรแบบบ้านที่ตรงความต้องการ พร้อมเลือกผู้เชี่ยวชาญที่มีความเป็นมืออาชีพ ช่วยดูแลและบริการอย่างมีมาตรฐาน ตั้งแต่เริ่มต้นจนสร้างบ้านแล้วเสร็จ

ที่สำคัญใครได้จองสร้างบ้านภายในงานนี้ถือว่าคุ้มสุดๆ เพราะนอกจากจะได้รับส่วนลด ของแถม และโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากทั้งบริษัทรับสร้างบ้านและสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านแล้ว ยังได้ราคาค่าก่อสร้างในเรทที่ถูกกว่า ก่อนจะมีการปรับขึ้นตามราคาวัสดุในปี 2565


สิ่งสำคัญสำหรับการจัดงานในครั้งนี้ที่ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านผู้จัดงาน ตลอดจนบริษัทรับสร้างบ้าน และบริษัทวัสดุผู้ร่วมออกบูธ ตลอดจนผู้ให้บริการด้านสถานที่ในการจัดงานครั้งนี้ คือการดูแลด้านความปลอดภัยจากเชื้อโรคอย่างมีมาตรฐานตามมาตรการเข้มของภาครัฐ ซึ่งในปลายทางทีมผู้จัดงานก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาร่วมงานครั้งนี้นอกจากผู้บริโภคจะได้บ้านสำหรับครอบครัวแล้ว ต้องปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดีควบคู่ไปด้วยในโอกาสนี้ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านในฐานะผู้จัดงาน ขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและสนับสนุนงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 ในครั้งนี้ ทั้งในส่วนของผู้บริโภคที่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและจองสร้างบ้านแบบต่างๆ รวมถึงกลุ่มผู้ประกอบการบริษัทรับสร้างบ้านและบริษัทวัสดุกว่า 30 บริษัท ที่นำแบบบ้านสวยๆ พร้อมโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาพิเศษ รวมถึงวัสดุคุณภาพและนวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ๆ มาร่วมจัดแสดงในงาน...แล้วพบกันใหม่ปีหน้า

 

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

Home Builder Association

เลขที่ 2 ซอยลาดปลาเค้า 10 แขวงลาดพร้าว

เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

 : info@hba-th.org

 : 0-2570-0153,0-2940-2744

  : 0-2570-0154