ribbon

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

คุณพิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้เข้าร่วม “เสวนาประสาหมอ” เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ซึ่งจัดโดย คลื่นความคิด 96.5 FM อสมท 

คุณศิริพร สิงหรัญ (ที่ 3 จากซ้ายมือ) รองเลขาธิการสมาคม และอุปนายกฝ่ายกิจกรรมพิเศษ และ คุณจิระวัฒน์ มาลีรักษ์ (ที่ 3 จากขวามือ) อุปนายกฝ่ายเทคโนโลยีและสารสนเทศสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน มอบรถยนต์นิสสัน มาร์ช รุ่น 1.2 E MT ให้กับผู้โชคดีที่ทำสัญญาปลูกสร้างบ้านกับบริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด ในงาน “มหกรรมรับสร้างบ้าน Home Builder Expo 2016”

เมื่อเร็วๆนี้ คุณศิริพร สิงหรัญ(ที่6ขวามือ-แถวสอง) อุปนายกสมาคมฝ่ายกิจกรรมพิเศษสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านและกรรมการผู้จัดการบริษัท ลีอาร์คีเทค จำกัด ร่วมมอบรางวัลผลการตัดสิน 6 สุดยอดแบบบ้านที่ผ่านการคัดเลือก

ข่าวดีจากแวดวงกีฬาที่ทำคนไทยทั้งหลายมีความสุข เมื่อ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวชาวไทยได้ขึ้นเป็นนักกอล์ฟหญิงมือ 1 ของโลกคนใหม่อย่างทางการ หลังคว้าแชมป์รายการมานูไลฟ์ แอลพีจีเอ คลาสสิก ที่เมืองแคมบริดจ์ รัฐออนตาริโอ แคนาดา และมีการประกาศผ่านเว็บไซต์ www.rolexrankings.com เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2017 ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านขอแสดงความยินดีกับโปรเม เอรียา จุฑานุกาล ด้วยครับ

ไม่ถนัดงานช่าง วันก่อนปะหน้ารัญมนตรีช่วยคมนาคม "พิชิต อัคราทิตย์" ที่รับหน้าเสื่อแถลงข่าว ครม.แทน "อาคม เติมพิทยาไพรสิฐ" เจ้ากระทรวงที่บินลัดฟ้าไปแดนปลาดิบ ติดตามความก้าวหน้าโครงข่ายคมนาคมรองรับโครงการอีอีซี มีกระจิบข่าวถามด้านโครงสร้างทางด่วนพระราม 3

เป็นประจำทุกปี ที่สหพัฒน์ต้องขนสินค้ามากมายมาลดกระหน่ำในงาน  "สหกรุ๊ป แฟร์" ซึ่งปีนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 2 ก.ค. และเช่นกันที่ บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ต้องมาร่วมงานแถลงโดยนั้งอยู่ด้านล่าง ปล่อยให้บรรดาทรายาทกระกูล "โชควัฒนา" ให้ข้อมูลบนเวที ไม่ว่าจะเป็น "ธรรมรัตน์-พิภพ-เวทิต โชควัฒนาและ ธีรดา อำพันวงษ์ (โชควัฒนา)" เห็นอย่างนี้เลยไถ่ถามบุณยสิทธิ์ว่ามองทายาทคนไหนให้เข้ามาสืบทอดอาณาจักรสหพัฒน์บ้างไหม? คำตอบที่ได้รับคือ "ก็ดูเอาสิ บนเวทีมีใครบ้าง"

หลายคนที่ประสอบความสำเร็จในชีวิต ส่วนใหญ่มักมีแรงบันดาลใจเป็นตัวขับเคลื่อนอย่างไรก็ตาม ด้วยสภาพสังคมที่เทคโนโลยีเข้ามาทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ในทางกลับกันก็ดึงเอาเวลาในการใคร่ครวญถึงสิ่งต่างๆ รอบตัวนั้นๆออกไปด้วย เด็กวัยรุ่นหลายคนไหลไปตามกระแสโลกาภิวัตน์อันเชี่ยวกราก หลายคนหาตัวตนไม่เจอ หลายคนขาดแรงบันดาลใจ ขาดแรงกระตุ้นในการเดินไปถึงเป้าหมายของตนเอง

บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน

เปิดจองบูธแล้ว!! กับงานรับสร้างบ้านและวัสดุ งานเดียวที่รวมบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ พร้อมด้วยวัสดุก่อสร้าง และนวัตกรรมอีกมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่จะทำให้ท่านได้สร้างบ้าน สร้างสุข อย่างสมบูรณ์

ผู้จัดการรายวัน 360 - นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท แลนดี้โฮม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงสถานการณ์ตลาดรับสร้างบ้านในช่วงครึ่งแรกของปี 2560

นางสาวพรรัตร์ มณีรัตนะพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าภาพรวมธุรกิจแลนดี้ โฮม ช่วง 5 เดือนแรกที่ผ่านมาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมียอดขาย 500 ล้านบาท

Newsletter signup

Get the scoop on new products and

the latest tech papers.